Tel: 0466.722.733 - 098.531.3333 / Worktime: 9h - 18h hàng ngày
Bộ kết nối Samsung Homesync Android TV box Bộ kết nối Samsung Homesync Android TV box Bộ kết nối Samsung Homesync Android TV box Bộ kết nối Samsung Homesync Android TV box Bộ kết nối Samsung Homesync Android TV box
 

Bộ kết nối Samsung Homesync Android TV box

Mã sản phẩm: BKN-TV-1
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
0 ₫


Số lượng: - +
   - Hoặc -   
Sản phẩm cùng hãng (20)
Tag:

Bộ kết nối Samsung Homesync Android TV box 

Không lâu sau khi được giới thiệu tại Mobile World Congress 2013, giải pháp đồng bộ dữ liệu giải trí tại gia của Samsung mang tên HomeSync Android TV box đã sẵn sàng lên kệ.

Samsung HomeSync Android TV box được đề cập lần đầu tiên tại sự kiện ra mắt Galaxy S4 vài tháng trước, sau đó được chính thức giới thiệu tại sự kiện MWC gần đây. Samsung HomeSync đã chính thức được bán ra vào ngày 14/10.

Không chỉ là một Android TV box như tên gọi, Samsung HomeSync còn sở hữu nhiều tính năng và đa dạng cổng kết nối, tương thích với nhiều loại thiết bị.

HomeSync được tích hợp bộ nhớ trong lên tới 1TB (1000GB), cho phép kết nối cùng lúc với 6 thiết bị khác nhau. HomeSync sở hữu vi xử lí lõi kép 1.7GHz, RAM 2GB, một cổng microUSB, một cổng ra video HDMI, hai cổng USB 3.0, một cổng Ethernet và đầu ra cho âm thanh.

Các kết nối không dây gồm có bluetooth, wifi và cả NFC.

Với sự hỗ trợ của HomeSync, các smartphone và tablet Galaxy của Samsung như S4, S3, Note 2, Note 8.0, Note 10.1 2014 cũng như những sản phẩm khác hỗ trợ Samsung Link (gồm cả Galaxy Camera) giờ đây có thể kết nối nhanh chóng với thư viện giải trí phục vụ cho cả gia đình.

Khi kết nối với HomeSync, bạn có thể thiết lập tính năng tự động đồng bộ dữ liệu hoặc đồng bộ bằng tay trên thiết bị Galaxy của mình, có cả tính năng phân chia dữ liệu theo từng tài khoản để dễ quản lí.

JK Shin, CEO Samsung phát biểu: “Giờ đây bạn có thể truyền video từ các thiết bị Samsung Galaxy đến TV hoặc chia sẻ ảnh chụp trên màn hình lớn cho cả gia đình cùng thưởng thức. Thời gian cùng với gia đình rất quan trọng.”

Một số hình ảnh của sản phẩm:

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: