Tel: 0466.722.733 - 098.531.3333 / Worktime: 9h - 18h hàng ngày

Cách cài đặt lại những app và trò chơi Android mà bạn đã từng gỡ bỏ

Ngày đăng tin: 06:05:29 - 29/04/2016 - Số lần xem: 3190
Cách cài đặt lại những app và trò chơi Android mà bạn đã từng gỡ bỏ

Với hơn 1,5 triệu ứng dụng và trò chơi có sẵn trên Google Play như năm 2015, người dùng Android thường cài đặt rất nhiều và gỡ bỏ chúng sau một khoảng thời gian đã tìm hiểu hoặc chơi chán. Nhưng bạn sẽ phải làm gì nếu có một app hoặc một game mà bạn muốn cài đặt lại nhưng không thể nhớ được tên nó? Đừng lo lắng, chúng tôi có biện pháp giải quyết. Google sẽ cho phép bạn kiểm tra một danh sách bao gồm tất cả các app và game mà bạn đã từng gỡ bỏ. Danh sách này cũng bao gồm các app và game mà bạn đã từng cài đặt trên điện thoại cũ (nếu bạn dùng chung một tài khoản Goolge).

Bạn có thể tìm thấy danh sách này trong Google Play (miễn là bạn đang đăng nhập). Cách tìm rất đơn giản:

1. Bạn mở app Play Store

2. Vào phần Menu (ba gạch ngang ở góc trên bên trái)

3. Khi Menu hiện ra chọn "My apps and games"

4. Ấn vào nút "All" và nó sẽ hiện ra danh sách tất cả các app và game bạn đang cài đặt cũng như đã gỡ bỏ. Chọn một app hoặc game bạn muốn khôi phục và quá trình cài đặt sẽ diễn ra. Bạn cũng có thể xóa vĩnh viễn một app hoặc game bằng cách ấn vào dấu X ở góc bên phải của app hoặc game đó 

P.s: Hướng dẫn này được thực hiện trên điện thoại thông minh chạy Android Marshmallow 6.0.1. Giao diện thực hiện có thể hơi khác tùy thuộc vào dòng máy của bạn.

 


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: