Tel: 0466.722.733 - 098.531.3333 / Worktime: 9h - 18h hàng ngày

Hình ảnh chính thức phiên bản Samsung Galaxy S7 Edge Injustice và bộ phụ kiện đi kèm

Ngày đăng tin: 17:28:40 - 27/05/2016 - Số lần xem: 3383
Hình ảnh chính thức phiên bản Samsung Galaxy S7 Edge Injustice và bộ phụ kiện đi kèm

Sau khi công bố các tester ngày hôm qua thì hôm nay Samsung đã chính thức trình làng phiên bản Samsung Galaxy S7 Edge Injustice và phát hành video "đập hộp" thiết bị này.

Đây là phiên bản giới hạn của Samsung Galaxy S7 Edge, được lấy cảm hứng từ một siêu anh hùng của DC: Batman với 2 màu sắc chủ đạo là đen và vàng. Samsung Galaxy S7 Edge Injustice Edition là kết quả của sự hợp tác giữa Samsung và hãng Warner Bros, được phát hành nhân lễ kỷ niệm lần thứ ba của Injustice: Gods Among Us. Biểu tượng Batman màu vàng được thiết kế trên nắp hộp giống với logo trên nắp lưng của sản phẩm này. Phụ kiện đi kèm gồm một chiếc nắp lưng phiên bản đặc biệt, giống như thiết kế chiếc áo giáp của Batman và một chiếc kính thực tế ảo Gear VR. Các hộp đựng phụ kiện cáp sạc, tai nghe đều được thiết kế màu đen và có logo Batman màu vàng trên đó.

Phiên bản limited này được cài đặt sẵn trò chơi Injustice: Gods Among Us và theme Batman đặc biệt. Galaxy S7 Edge Injustice dự kiến phát hành vào đầu tháng 6 tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ Latin, Nga và Singapore.

 


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: