Tel: 0466.722.733 - 098.531.3333 / Worktime: 9h - 18h hàng ngày

Phi vụ Samsung chi 8 tỷ USD thâu tóm mua lại Harman

Ngày đăng tin: 11:24:24 - 18/03/2017 - Số lần xem: 2494
Samsung vừa Tiến hành mua lại thương hiệu âm thanh Harman với giá 8 tỷ USD. Là 1 thương hiệu rất nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất âm thanh, sở hữu nhiều thương hiệu như, AKG,JBL,Harman Krdon.

Phi vụ Samsung chi 8 tỷ USD thâu tóm mua lại Harman.

Samsung vừa tiến hành mua lại Harman với giá 8 tỷ USD, qua đó sở hữu các thương hiệu Harman Kardon, AKG hay JBL, Mark Levinson... Theo PhoneArena , Samsung đang hoàn tất những.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

Theo PhoneArena , Samsung đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để mua lại Harman International Industries – một trong những nhà cung cấp công nghệ kết nối xe hơi lớn nhất thế giới, bao gồm cả các hệ thống âm thanh và giải trí.

 

Đây là thương vụ lớn nhất của Samsung từ trước tới nay. Samsung đã chi khoảng 8 tỷ USD tiền mặt cho việc mua lại Harman, tương đương với 112 USD/cổ phiếu. Thỏa thuận làm giá trị thương hiệu của Harman tăng thêm 28% so với cuối phiên giao dịch hồi thứ Sáu tuần trước.

              Trang chủ của Harman tràn ngập thông tin về thương vụ với Samsung (Ảnh chụp màn hình) 


Oh-Hyun Kwon, Giám đốc điều hành của Samsung Electronics cho biết, "H arman bổ sung hoàn hảo Samsung về công nghệ, sản phẩm và giải pháp. Nó cũng giúp Samsung mở rộng ảnh hưởng sang ngành công nghiệp ô tô, một trong những mục tiêu theo đuổi bấy lâu nay của công ty ". Thỏa thuận này cũng cho thấy chiến lược của Samsung trong thời gian tới sẽ tập trung nhiều cho mảng kết nối, đặc biệt là các thiết bị điện tử dành cho ô tô. 

Thương vụ này cũng giúp Samsung sở hữu hàng loạt thương hiệu toàn cầu của Harman như JBL, Harman Kardon, Mark Levinson, AKG, Lexicon, Infinity, Revel. Ngoài ra, Harman cũng cấp phép cho các sản phẩm của Bowers & Wilkins và Bang & Olufsen trong ngành công nghiệp ô tô.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: