Tel: 0466.722.733 - 098.531.3333 / Worktime: 9h - 18h hàng ngày

Samsung việt nam hỗ trợ đổi trả máy Note 7 tại sân bay

Ngày đăng tin: 22:16:06 - 23/10/2016 - Số lần xem: 2131
Samsung việt nam hỗ trợ đổi trả máy Note 7 tại sân bay

Sau khi có quyết định cấm bay đối với Galaxy Note 7, Samsung Việt Nam tung người đến các sân bay lớn để hỗ trợ khách hàng đổi máy.

Samsung từ hôm qua đã tung người ra hai sân bay lớn là Tân Sơn Nhất và Nội Bài để hỗ trợ những khách hàng mang Note 7 theo nhưng không được cho mang máy lên máy bay. Đại diện Samsung Vina cho biết thông báo cấm bay đối với Note 7 tại Việt Nam khá đột ngột nên công ty phải có một số biện pháp tạm thời, để đảm bảo một số hành khách chưa biết thông tin cấm bay với Note 7 không phải vứt bỏ điện thoại, đồng thời có một cái điện thoại khác dùng tạm.

Theo đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ mượn điện thoại Samsung A3 dùng tạm, nếu có nhu cầu, trong lúc để Note 7 lại cho nhân viên phía Samsung tạm giữ. Khách hàng khi trả máy Note 7 tại sân bay đồng thời sẽ được giao một biên nhận, đối với khách sẽ quay về Việt Nam sẽ cầm biên nhận đó ra trung tâm chăm sóc khách hàng Samsung để được hoàn tiền theo chương trình; đối với khách đi ra nước ngoài, Samsung sẽ liên hệ với các đối tác của Samsung để xử lý.

Theo đại diện Samsung, chương trình này được triển khai từ hôm qua tại hai sân bay lớn như đã nói, ưu tiên cho các khách hàng bay chuyến quốc tế. Hôm nay chương trình sẽ triển khai thêm ở sân bay tại Đà Nẵng.

Samsung Việt Nam ra tận sân bay hỗ trợ đổi trả Galaxy Note 7 - ảnh 2
Trước đó, trong một thông báo của Vietnam Airlines đặt ở sân bay Changi (Singapore) mà PV ICTnews đọc được, thì Note 7 được yêu cầu không bật (nguồn), không sạc, không gửi trong hành lý ký gửi, nghĩa là khách hàng có thể mang theo trong hành lý xách tay nhưng phải tắt nguồn. Tuy nhiên mới đây đã có thông tin Cục Hàng không Việt Nam cấm tất cả các hãng máy bay vận chuyển Samsung Galaxy Note 7.

Theo đó, Chỉ thị 4407/CT-CHK nêu rõ, cấm hành khách, thành viên tổ bay mang Samsung Galaxy Note 7 lên tàu bay dưới mọi hình thức và cấm việc vận chuyển bằng đường hàng hóa đối với điện thoại này. Hành khách cố ý làm trái quy định có thể bị từ chối vận chuyển và bị xử phạt theo quy định.

Samsung Note 7 được giới thiệu từ hồi tháng 8 năm nay nhưng sau khi có những sự cố về cháy nổ, hãng đã có động thái đổi may mới cho khách, và sau đó là quyết định thu hồi toàn bộ từ ngày 11 tháng này. Tại Việt Nam, khách mang máy đổi được hoàn tiền 18.990.000 đồng, đồng thời được tặng phiếu mua hàng trị giá 1,5 triệu đồng.

Việc thu hồi Note 7 khiến Samsung có thể mất khoảng 17 tỷ USD, và mất khoảng 20 tỷ USD giá trị thương hiệu, theo các nhà phân tích. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia đánh giá hành động thu hồi Note 7 của Samsung là hành động đúng đắn, nhiều người dùng trung thành bày tỏ ý định chờ S8 sắp ra mắt để mua “ủng hộ”

Theo ictnews


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: