Tel: 0466.722.733 - 098.531.3333 / Worktime: 9h - 18h hàng ngày

Tai nghe Samsung Galaxy Gear IconX

Bảo hành:
Mã sản phẩm: SM-R150NZKAXAR
Tình trạng: Out Of Stock
Giá:
0 ₫


Số lượng: - +
   - Hoặc -   
Sản phẩm cùng hãng (20)

Tai nghe Samsung Gear IconX Chính hãng 

Xuất xứ chính hãng 

Bảo hành : 06 tháng 

Model : SM-R150NZKAXAR

Màu sắc : Đen / Trắng / Xanh 

Được thiết kế phù hợp với người tập tập thể dục , Gear IconX bởi Samsung là đối tác tập luyện hoàn hảo cho người nghe chủ động. Với Samsung Gear IconX, bạn sẽ thưởng thức âm thanh cao cấp ổn định, nút tai thiết kế siêu nhẹ và nhỏ gọn, thao tác sạc thuận tiện. Người dùng có thể chuyển nhạc trực tiếp từ điện thoại của mình, hoặc sử dụng các máy nghe nhạc tích hợp và không phải lo lắng về việc mang điện thoại của họ đến phòng tập thể dục hoặc trên những chuyến đi bộ dài hoặc chạy. 4GB trên lưu trữ bảng cho phép họ lưu trữ lên đến 1000 bài hát trên tai nghe  thuận tiện cho người sử dụng , kết nối với điện thoại theo dõi hoạt động và giám sát nhịp tim và mất tập luyện của bạn .

SM-R150NZKAXAR Tai nghe Samsung Galaxy Gear IconX .Thiết kế  không dây

IconX là một thiết kế tai nghe không dây thoải mái, giữ tai nghhe ổn định khi đang hoạt động.

Phím bấm  play / stop  điều khiển âm lượng bằng cảm ứng dễ dàng.

Music On the Go

Người dùng có thể chuyển nhạc trực tiếp từ điện thoại của mình

hoặc sử dụng các máy nghe nhạc tích hợp và không phải lo lắng về việc mang điện thoại của họ đến phòng tập thể dục hoặc trên những chuyến đi bộ dài hoặc chạy. 4GB trên lưu trữ bảng cho phép họ lưu trữ lên đến 1000 bài hát trực tiếp trên tai nghe.

Đáng tin cậy Fitness Tracker

Được thiết kế với phòng tập thể dục, Gear IconX kết hợp nhiều tính năng mới , theo dõi thể dục trực tiếp vào tai nghe. Kiểm tra nhịp tim của bạn * tập luyện của bạn và nhận được kết quả là sự phản ứng bằng giọng nói qua tai nghe. Theo dõi của bạn đi bộ và chạy tiến bộ trong khi bạn đeo tai nghe và nhận được báo cáo rảnh tay trên quãng đường đi, khoảng cách và nhịp tim trong khi bạn làm việc ra. Ghép nối tai nghe vào thiết bị của bạn để chia sẻ dữ liệu tập luyện của bạn với các ứng dụng bên thứ 3 thể dục tương thích ††.

 

Đang update ...
 

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Phụ kiện tương thích
Tai nghe Sony MDR-S70AP

Tai nghe Sony MDR-S70AP

1.400.000 ₫