Tel: 0466.722.733 - 098.531.3333 / Worktime: 9h - 18h hàng ngày

Thủ thuật khiến chiếc Samsung Galaxy S7 trở thành chiếc điện thoại Android tuyệt nhất thế giới

Ngày đăng tin: 05:32:18 - 11/04/2016 - Số lần xem: 3750
Thủ thuật khiến chiếc Samsung Galaxy S7 trở thành chiếc điện thoại Android tuyệt nhất thế giới

 

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Samsung Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 Edge thì có lẽ bạn sẽ muốn tìm hiểu các chức năng mới của nó. Hôm nay, chúng tôi xin đưa ra một vài thủ thuật giúp bạn trải nghiệm tốt hơn với Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge. Các thủ thuật đều áp dụng được cho cả 2 thiết bị này.

 

Tính năng Always On

Một trong những tính năng mới nhất được thêm vào Galaxy S7 và S7 Edge là tính năng Always On. Với tính năng này, màn hình của bạn sẽ luôn cung cấp các thông tin quan trọng như: ngày tháng, thời gian, tình trạng pin... ngay cả khi màn hình chính của bạn đã tắt. Bạn có thể điều chỉnh chức năng này bằng cách vào Settings -> Display -> Always On Display.

Quay hình ảnh bạn đang chơi game

Với tính năng Game Launcher, bạn có thể dễ dàng quay video hình ảnh bạn đang chơi game để có thể chia sẻ với bạn bè. Khi bạn đang chơi game trên điện thoại thông qua Game Launcher, sẽ có một nút menu nhỏ ở góc dưới bên trái màn hình cho phép bạn quay lại cảnh game bạn đang chơi và nó cũng cho phép chặn thông báo đến máy điện thoại để bạn ko bị gián đoạn khi chơi game.

Gỡ bỏ bloatware

Như các thiết bị trước, Galaxy S7 và  Galaxy S7 Edge cũng có thể gỡ bỏ các bloatware (ứng dụng cài đặt sẵn của điện thoại) nếu bạn thấy không cần thiết. Để xóa các ứng dụng này bạn vào App Drawer và ấn Edit, sau đó các dấu trừ sẽ xuất hiện trên các ứng dụng bạn có thể xóa, bạn chọn ứng dụng muốn gỡ và nó sẽ biến mất.

Tiết kiệm pin

Bạn có thể tiết kiệm pin cho Galaxy S7 và S7 Edge bằng rất nhiều cách, ví dụ như giảm cường độ sáng của màn hình hoặc bật chế độ Power Saving Mode và Ultra Power Saving Mode. Bạn có thể chỉnh hai chức năng này bằng cách vào Setting -> Battery. Chế độ Power Saving Mode sẽ tắt hầu hết các dữ liệu cơ bản trên máy của bạn, còn chế độ Ultra Power Saving Mode sẽ giết hết các dữ liệu cơ bản, biến màn hình của bạn thành hai màu đen trắng và sẽ chỉ cho phép bạn sử dụng một số ứng dụng giới hạn như email và telephone.

Chụp ảnh nhanh hơn bao giờ hết

Bạn có thể truy cập vào ứng dụng camera nhanh nhất bằng cách ấn 2 lần vào nút Home. Ngoài ra, Galaxy S7 và S7 Edge có một tính năng tự động lấy nét cực nhanh và giúp bạn giảm thời gian chụp ảnh đáng kể.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: